Sunday, 8 November 2009

Erlets - Easier Erlang-Java interfacing

I've been helping a friend of mine out with an Erlang project and we needed to interface with Java. JInterface is a great start but it wasn't the easiest to figure out and start using. So I've created 'erlets' a simpler way to create a Java node that erlang can call:
public class MyErletServer {
  @ErlangFunction(module="pinger", function="ping")
  public OtpErlangObject ping(OtpErlangObject arguments) {
    return new OtpErlangString("pong");
  }

  public static void main(String args[]) {
    Erlets server = new Erlets("java@127.0.0.1");
    server.addFunctions(new MyErletServer());
    server.start();
  }
}
This can then be called from Erlang:
$ erl -name 'erl@127.0.0.1'
Eshell V5.7.3 (abort with ^G)
(erl@127.0.0.1)1> rpc:call('java@127.0.0.1', pinger, ping, []).
"pong"
It's available here: http://bitbucket.org/dale.thatcher/erlets

2 comments:

Unknown said...

Bạn đã hoàn thành công việc setup một văn phòng làm việc thì việc còn lại của bạn là lắp đặt và sắp sếp vị trí các thiết bị nội thất. Và một trong những khâu quan trọng việc lắp đặt nội thất văn phòng làm việc là phong thủy bàn làm việc theo tuổi sao cho theo ngũ hàng phong thủy nhằm mục đích đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ theo quan niêm Phương Đông
Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như cây để bàn làm việc nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về chọn hướng bàn làm việc để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!

Unknown said...

Cách chọn bàn làm việc phù hợp
Hiện nay trên thị trường nội thất không quá khó khăn để chọn mua mẫu bàn làm việc hòa phát cho văn phòng của mình chính vì thế cho nên việc lựa chọn mua cho văn phòng bạn mẫu bàn như thế nào sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng sử dụng của mình. Chính vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ các bạn cách lựa chọn bàn làm việc như thế nào cho phù hợp.
Bàn làm việc Hòa Phát được sản xuất từ gỗ công nghiệp Melamine Face Chipboard. Bàn làm việc cps rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với diện tích văn phòng.
Hầu hết các văn phòng công ty không thể thiếu những chiêc bàn làm việc, vậy việc chọn bàn làm việc sao cho vừa bền đẹp lại giá cả hợp lý đảm bảo về chất lượng không phải ai cũng biết? Sau đây nội thất hòa phát xin chia sẻ cho các bạn một số cách chọn bàn làm việc văn phòng tốt nhất.
Căn cứ vào yếu tố chất liệu mặt bàn, chất liệu mặt bàn rất quan trọng trong quá trình làm việc. Hòa Phát sản xuất và thiết kế ra hàng trăm mẫu bàn văn phòng , từ bàn làm việc đơn giản đến bàn làm việc văn phòng cao cấp. Một số loại bàn làm việc cho bạn tham khảo:
Bàn làm việc melamine: Mặt bàn dày và mật độ phủ melamine nhiều. Kích thước có sẵn, màu sắc sang trọng, bền bỉ.
Bàn làm việc đơn giản: Đây là loại bàn phổ biến được nhiều văn phòng sửa dụng, mặt bàn được phủ lớp melamine mỏng. Vệ sinh dễ dàng và có độ bền tốt, giá cả phải chăng, có lẽ loại bàn này giá thành rẻ nhất.
Bàn làm việc chân sắt
Bàn làm việc chân sắt có độ bền cao hơn, khả năng chống xước cao. Bàn làm việc chân sắt có khả năng chịu đựng ẩm ướt, di chuyển nhiều. Bàn làm việc chân sắt hiện đang là sản phẩm yêu thích được nhiều văn phòng lựa chọn.